Svarmi's automated drone project winner ESA EO Future Challenge

Svarmí Sjálfvirk Drone Project, Myriad, vann flokki í Challenge ESA Copernicus Master

Myriad Sigurvegari í ESA 2018 Copernicus Masters

2018 ESA Copernicus Masters er alþjóðleg samkeppni um lausn vandamála með því að nota gögn um jarðtengingu. Við komum inn með Myriad, sjálfvirka drone verkefnið Svarma í ESA EO Future Challenge flokki keppninnar. Þess vegna erum við fús til að tilkynna að 2018 ESA (European Space Agency) Copernicus Masters nefndin valdi Myriad sem sigurvegari fyrir þennan flokk. Að auki fá sigurvegarar Copernicus meistaranna aðgang að stórum gögnum frá ESA Copernicus Program. Aðgang að þessum gögnum veitir mörg hurðir fyrir framtíð Myriad á Svarmi hvað varðar umhverfisvöktun með njósnavélum og gervihnöttum.

Myriad – Sjálfvirkur Drone Þjónustan Svarma

Sumar breytingar á yfirborðinu á jörðinni eru erfiðar eða ómögulegar til að greina frá jörðinni vegna þess að við sjáum oft ekki fuglaskoðun svæðisins. Þess vegna hefur Svarmi unnið að Myriad sjálfvirkri drone verkefninu síðustu 2 árin. Mýgrútur er sjálfvirkur og sjálfvirkur drone lausn og það er ætlað að nota ásamt sjálfvirkum breytingum á umhverfisbreytingum í gervitunglmyndum með því að nota djúp læra reiknirit. Þess vegna er Myriad tilvalin lausn til að fylgjast með umhverfis- og landsbreytingum á mörgum vogum. Eins og er, höfum við hóp forritara og verkfræðinga hjá Svarmi sem vinnur við sjálflanda drones sem hluti af Myriad. Þessar njósnavélir geta greint breytingar og sent mikið magn af gögnum á netþjóni þegar í stað.

Svarmi's automated drone project Myriad

A sjónræn útskýring á Myriad.

Aðgangur að Copernicus Satellite gögn hjálpar til við að auka núverandi umhverfisvöktunaráætlun Svarma.

Framtíð Myriad Með Copernicus

Sem sigurvegari í Copernicus Masters Challenge mun Svarmi hafa aðgang að gögnum um Copernicus gervihnött . Þetta verður stórt skref í þróun Myriad. Til dæmis, við getum nú bætt áframhaldandi aðferðir okkar við umhverfisbreytingar uppgötvun getur verið upp á móti frá drone myndir til gervihnatta myndir . Þess vegna mun þetta skapa nákvæmari og heill gögn en nú er mögulegt með því að nota annað hvort njósnavél eða gervihnött til að fylgjast með umhverfisbreytingum.

Svarmi kynnti Myriad á Geim verðlaununum 2018

Svarmi liðsmenn Victor, Tryggvi og Hallgrímur sóttu 2018 Geim verðlaununum í Marseille, Frakklandi 4. desember. Á óskunum kynndu þau verkefnið og hittu leiðbeinendur fyrir Myriad verkefnið. Auk þess að fá verðlaun og aðgang að gervihnattagögnum Copernicus, mun Svarmi einnig fá leiðbeiningar frá sumum stærstu nöfnum í fjarkönnun.

Svarmi receiving Copernicus Master's award for automated drone project

Hallgrímur, Victor og Tryggvi (til vinstri til hægri) fáu viðurkenningu á Copernicus Master fyrir Svarma í Marseille, Frakklandi.

Sydney

Author Sydney

More posts by Sydney